ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย

หลักสูตรอบรม
 การพัฒนาทักษะหัวหน้างาน

ข่าวประชาสัมพันธ์
สอบทักษะการเขียน ภาษาอังกฤษ IELTS/TOEFL ฟรี กับสถาบันอิงค์คลูส์

กรณีที่จัดทดสอบที่มหาวิทยาลัย

(นักศึกษาเข้าร่วมตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป)

วันเวลาทดสอบ : เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัย

กำหนดภายใน พ.ศ.2557

ค่าใช้จ่าย : ไม่มี

ผลการทดสอบ : แจ้งทางอีเมลของผู้ทดสอบ

ภายใน 2 สัปดาห์นับจากวันที่ทดสอบ หรือเป็น

ไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

นักศึกษาคนใดสนใจติดต่อได้ที่สำนักงานฯ ได้

ตามเวลาราชการ

สำนักบริการวิชาการและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

เลขที่ 9 แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพฯ 10220

โทร.02-554-8064 E-mail: ats.pnru@gmail.com